Giá xe tải Hyundai H150 và N250SL có thực sự "cao" hay không?

h150-n250sl

Hiện nay, Hyundai Thành Công đang phân hai dòng tải nhẹ làm mưa làm gió ở thị trường Việt Nam đó là Hyundai New Porter H150 1.5 tấn và Hyundai New Mighty N250Sl 2.5 tấn. Nhiều người tự hỏi: Giá xe tải Hyundai H150 và N250SL có thực sự "cao" hay không? Hãy cùng Hyundai Độc Quyền đi khảo sát thử nhé!

Xem thêm:

GIÁ XE TẢI HYUNDAI NEW PORTER H150 1.5 TẤN GIÁ XE TẢI HYUNDAI NEW MIGHTY N250SL 2.5 TẤN  

porter

Hyundai New Porter H150 - 1,5 Tấn với giá 360 triệu

n250sl

Hyundai New Mighty N250SL - 2,5 Tấn với giá 490 triệu

1/ Là xe nhập khẩu với thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng Thế Giới

Hyundai Motor Company là tập đoàn ô tô nổi tiếng trên Thế Giới, đối với dòng xe thương mại thì Hyundai luôn được chào đón và bán chạy nhất ở thị trường Châu Âu. Ở Việt Nam, Sau 2017, Hyundai Thành Công hợp tác với Hyundai Motor Company làm nhà phân phối chính ở Việt Nam. Đối với dòng xe tải nhỏ, thì Hyundai Thành Công nhập CKD 100% từ nhà máy Ulsan Hàn Quốc về và được lắp ráp hoàn chỉnh tại nhà máy Thành Công Việt Nam với thiết kế hoàn toàn không bị thay đổi như các nhà phân phối trước đây. Lý do chính đáng nhất lắp ráp tại Việt Nam chỉ vì đơn giản là "né thuế", nhưng thiết kế xe vẫn được giữ nguyên và các kỹ sư ở nhà máy đều được đào tạo kỹ lưỡng, các chức vụ cao đều là người Hàn Quốc và kỹ sư Hàn Quốc quản lý, đảm nhiệm.

hyundai-truck-bus

2/ Ngoại thất và nội thất

  • Dòng tải nhỏ Hyundai sử dụng cầu Dymos chất lượng tiên tiến hiện đại, một số dòng xe tải hãng khác sử dụng cầu WIA Trung Quốc.
  • Máy lạnh Hyundai sử dụng máy lạnh 2 chiều, một số dòng xe tải hãng khác chỉ sử dụng máy lạnh 1 chiều - không có chiều sưởi.
  • Cabin dòng tải nhẹ Hyundai rộng hơn, tài xế ngồi rất thoải mái.
  • Dàn sát xi dày, chắc chắn, hoàn hảo đến nỗi mà Hyundai Motor không cần thiết phải thay đổi trong 2 thập kỷ qua.

3/ Động cơ

  • Sử dụng động cơ turbo tăng áp công suất mạnh, áp suất kim phun đa điểm, dung tích xy lanh 2.497cc - công suất lên đến 130Ps giúp xe vận hành trơn tru như một con chiến mã trên đường đua. Động cơ Hyundai không sợ thua bất kỳ động cơ của hãng xe nào khác.
  • Sử dụng van tuần hoàn khí thải EGR hiện đại giúp xe đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4 mà không cần dùng đến nước làm sạch khí thải như các dòng xe khác.

Vậy Dòng tải nhẹ Hyundai có thực sự "Đắt tiền"? Hoàn toàn không!! Để tìm hiểu và nắm bắt thêm thông tin thị trường - Gọi ngay 0934 058 405 để được hỗ trợ và tư vấn    

Kiến thức tổng hợp

Xem thêm Kiến thức tổng hợp

Tư vấn (24/7): 0961.927.493