Xe cứu hộ giao thông tại Sài Gòn, Bình Dương và Đồng Nai

Xe cứu hộ giao thông có vai trò quan trọng như thế nào?

HDDQ - Khi xã hội ngày càng phát triển, phương tiện giao thông đang ngày càng gia tăng thì vai trò của xe cứu hộ cũng trở nên quan trọng và cần thiết. Đây là dòng xe có thiết kế đặc biệt chuyên dùng để cứu hộ các phương tiện khi gặp tai nạn giao thông, cứu hộ người, cứu hộ xe bị chết máy, kéo xe về nơi sữa chữa, bảo dưỡng, các dịch vụ cứu hộ thay vá vỏ lốp 24/24.


Xe cứu hộ Hyundai

Phân loại xe cứu hộ trên thị trường hiện nay

Dựa vào mục đích và công dụng khác nhau mà xe cứu hộ được chia thành 3 loại chính như sau:  loại đầu tiên là xe chuyên dùng để cứu hộ, loại thứ 2 là xe chuyên dùng kéo xe và loại thứ 3 là xe chuyên dùng để chở xe. Mỗi loại xe cứu hộ sẽ phù hợp với những tình huống cứu hộ khác nhau. Cấu tạo của một chiếc xe cứu hộ gồm xe nền (Chassis) và thùng xe chuyên dùng (tùy theo mục đích) ta thiết kế loại thùng sao cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay các dòng xe nền nổi bật như: Xe cứu hộ Hyundai, xe cứu hộ Hino, xe cứu hộ Isuzu, … Đây là những tên tuổi quen thuộc trong ngành giao thông, vận chuyển hàng hóa.


Xe cứu hộ Isuzu

Xe cứu hộ giao thông hoạt động xuyên suốt 24/7 không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ khách hàng thì xe cứu hộ giao thông khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai hoạt động xuyên suốt 24/24h nhằm hỗ trợ kịp thời tốt nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc của quý khách hàng có thể liên hệ với số Hotline trên để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Xe cứu hộ cung cấp những dịch vụ nào cho khách hàng?

Cứu hộ lốp 24/24

Hiện nay, lưu lượng xe ô tô, xe tải tham gia giao thông ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu cứu hộ lốp gia tăng mạnh mẽ. Việc xe bị xì, lủng hay nổ lốp xảy ra khá phổ biến trên đường.

Tuy nhiên, khi dịch vụ cứu hộ lốp ô tô nhanh chóng và tiện ích ra đời sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố về lốp trong thời gian ngắn. Tiết kiệm thời gian, công sức, không để bạn chờ đợi lâu. Đồng thời, đảm bảo an toàn khi xe di chuyển trở lại.

Cứu hộ ác qui 24/24

Bình ắc quy bị chết có thể coi là nỗi ám ảnh lớn nhất của các tài xế. Đó là chưa kể đến việc ắc quy bị chết giữa đường ở một nơi hoang vắng thì vô cùng nguy hiểm. Dịch vụ cứu hộ bình ắc quy 24/24 của chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa ắc quy. Chỉ thay thế ắc quy mới nếu cần thiết, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ xe.

Sữa chữa lưu động 24/24

Trên thực tế, khi ô tô gặp sự cố, không ít người dù bận rộn trăm ngàn công việc vẫn phải gác lại để mang tới gara sửa chữa. Chưa kể thời gian chờ đợi lâu, số lượng trung tâm chính hãng hạn chế, cách xa nơi bạn sinh sống, việc này không chỉ tốn thời gian, công sức đi lại.

Nhưng nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động của chúng tôi. Chỉ cần gọi một cuộc điện thoại, nhân viên sẽ có mặt tận nhà xử lý. Mà bạn không cần bận tâm bất kỳ điều gì.


Xe cứu hộ Hino

Xe cứu hộ giao thông chất lượng uy tín và giá cả tốt nhất thị trường?

Nếu bạn muốn tìm trung tâm cứu hộ xe chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu, thì hãy đến với HDDQ chính là cơ sở bạn nên lựa chọn. Cứu hộ được biết đến với dịch vụ tốt, giá rẻ, phục vụ nhanh chóng, tận tình, chu đáo.

Chúng tôi là đội cứu hộ xe chất lượng uy tín giá rẻ nhất hiện nay tại TPHCM và các khu vực lân cận. Khi sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên về sửa chữa ô tô, có tay nghề, kỹ năng làm việc bài bản. Cùng với đó là chi phí hết sức phải chăng.

Chỉ cần bạn gọi điện đến tổng đài trực 24/24.

 

 

 

 

Kiến thức tổng hợp

Xem thêm Kiến thức tổng hợp

Tư vấn (24/7): 0961.927.493