Hyundai Độc Quyền – Hyundai Nam Phát

Lời đầu tiên, xin gửi đến quý khách hàng lời cám ơn chân thành nhất và chúc quý khách hàng gặt hái được nhiều thành công trên con đường kinh doanh.

hyundai-nam-phat

                           “ Giải pháp thiết thực vì lợi ích của khách hàng”

Đó là tiền đề cho sự phát triển bền vững của Hyundai Nam Phát. Tất cả sản phẩm và dịch vụ của công ty đều hướng đến giá trị lợi ích của khách hàng. Để thực hiện được điều đó, tập thể Hyundai Nam Phát chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Với lợi thế là đại lí độc quyền của Hyundai Hàn Quốc tại Việt Nam, Hyundai Nam Phát luôn dẫn đầu thị trường về cung cấp các dòng xe thương mại Hyundai nhập khẩu với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Hyundai Nam Phát luôn được chú trọng hàng đầu và được khách hàng đánh giá cao.

Hiện nay, Hyundai Nam Phát đang cung cấp ra thị trường cả nước các dòng xe tải, xe đầu kéo, xe trộn, xe ben và các dòng xe chuyên dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp kèm theo dịch vụ đóng thùng, đóng bồn, gắn cẩu theo yêu cầu của quý khách hàng.

Kết quả kinh doanh năm 2017, Hyundai Nam Phát đạt doanh số 660 xe, đứng đầu trong hệ thống Hyundai Việt Nam. Hyundai Nam Phát vẫn đang tiếp tục nỗ lực để đạt được kết quả cao nhất trong năm 2018.

Bằng cả tấm lòng và sự nhiệt huyết, Hyundai Nam Phát tin rằng quý khách hàng sẽ luôn mở rộng vòng tay hợp tác để ngày càng xiết chặt mối quan hệ đôi bên. Đó cũng chính là thông điệp mà Hyundai Nam Phát muốn chia sẻ và tri ân quý khách hàng gần xa.

Trân trọng kính chào!

THÔNG TIN CHUNG

Tên công ty               :  CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ HYUNDAI NAM PHÁT

Tên tiếng Anh           :  NAM PHÁT  AUTO CORPORATION

Tên viết tắt                  :  NAM PHÁT AUTO CORP

Giám đốc                    :  Ông VÕ LỢI

Địa chỉ                         :  06 Xa lộ Hà Nội, P. Bình Thắng, TX Dĩ An, T. Bình Dương

Điện thoại                   :  08. 37198859                                  Fax : 08. 37198857

Email                           :  haibx.hyundai@gmail.com

GIỚI THIỆU VỀ Hyundai Nam Phát

Công ty Cổ phần ô tô Nam Phát ( Nam Phát auto corp ) được thành lập theo chủ trương đi đầu và là mô hình mẫu của Công ty Cổ phần Ôtô Hyundai Nam Việt – Nhà phân phối độc quyền các dòng xe thương mại tại thị trường Việt Nam. Công ty được xây dựng theo chuẩn 3S: Showrom -sales: (trưng bày, bán hàng), Service (dịch vụ sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng) và Spareparts (cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng).

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

         Công ty Cổ phần ô tô Nam Phát là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh các dòng xe thương mại  gọi tắt là Truck & Bus theo đúng tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc. Là một trong những công ty dẫn đầu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng mua xe Hyundai. Là nhà cung cấp chính thức sản phẩm xe Ô tô tải nặng hàng đầu của Hyundai tại thị trường miền Nam Việt Nam. Với phương châm hoạt động “Đẳng cấp – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh Tư vấn miễn phí – Tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc của Quý khách hàng – Phương thức thanh tóan thuận lợi – Phục vụ tận tình – chu đáo ”. Hy vọng sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi mua & sử dụng sản phẩm.

 

SẢN PHẨM KINH DOANH

Các mẫu xe HYUNDAI nhập khẩu nguyên chiếc chúng tôi đang kinh doanh bao gồm:

Xe tải thùng: Lửng, Mui Bạt, Kín, Bảo ôn, Đông lạnh, Chở Gia súc , Chở Gia cầm đóng trên nền các loại xe   HD170, HD210, HD320(340PS & 380PS), HD360 (340PS&380PS)

Xe tải đầu kéo: HD700, HD1000 (rơ mooc: sàn, xương, chở xăng, xi măng, thùng mui bạt (thấp,cao), thùng lửng, chở container, chở bột mì, cổ cò, ben….

Xe tải chuyên dung: Xe Ben, xe Trộn bê tông, xe tải gắn Cẩu,  xe ép rác, xe cứu hộ, xe chở xe, xe cứu hỏa, xe chở lính, xe bơm bê tông, Xitec (Xăng, dầu, hóa chất, chở Cám, nước, rửa đường…) đóng trên nền các loại xe HD170, HD210, HD260, HD310, HD320(340PS & 380PS), HD360(340PS&380PS), HD700, HD1000  

Tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ từ nhà máy Hyundai đặt tại ULSAN Hàn Quốc.

Được Bảo hành theo quy định của hãng  Hyundai trên toàn cầu: 100.000 Km hoặc 02 năm tùy theo điều kiện nào tới trước.

XƯỞNG DỊCH VỤ BẢO HÀNH SỬA CHỮA CỦA HYUNDAI NAM PHÁT THEO TIÊU CHUẨN CỦA HYUNDAI MOTOR

HYUNDAI TAY A

HYUNDAI TÂY Á

Ô TÔ TÂY Á

 

O TO TAY A

DỊCH VỤ BẢO HÀNH SỬA CHỮA & PHỤ TÙNG

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH Ô TÔ HYUNDAI THƯƠNG MẠI

1/ Bước 1: Sau khi đàm phán thành công về thương vụ mua bán xe các công việc kế tiếp giữa nhà phân phối và khách hàng được thực hiện như sau

Đối với Đại lý

–          Cấp sổ bảo hành ô tô hyundai và sách hướng dẫn vận hành, kèm theo danh sách trạm dịch vụ bảo hành của Hyundai trên lãnh thổ Việt Nam.

–          Kiểm tra kỹ thuật xe trước khi bàn giao xe cho khách hàng.

Đối với khách hàng là các công ty thương mại:

–          Cấp sổ bảo hành ô tô Hyundai kèm theo danh sách trạm dịch vụ bảo hành của Hyundai trên lãnh thổ Việt Nam.

–          Kiểm tra kỹ thuật xe trước khi bàn giao xe cho khách hàng (ghi đầy đủ thông tin khách hàng (công ty thương mại) vào trong sổ bảo hành: kiểu, đời xe, số khung, số máy, ngày giao xe và đóng dấu) Hướng dẫn khách hàng làm thủ tục chuyển quyền đứng tên phương tiện trong sổ bảo hành cho khách hàng sau khi bàn giao xe.

Đối với Khách hàng

–          Cử người cán bộ quản lý xe hoặc lái xe tiếp nhận và nắm bắt đầy đủ thông tin về vận hành, nguyên tắc và chế độ bảo dưỡng định kỳ trong thời gian đầu sử dụng xe.

–          Xác nhận cam kết sử dụng, bảo dưỡng và tuân thủ nghiệm ngặt các điều kiện bảo hành của nhà máy Hyundai (ghi đầy đủ thông tin tên người mua, số khung, số máy, ngày giao xe và đóng dấu) và ký xác nhận vào sổ bảo hành.)

2/ Bước 2:

Đối với Khách hàng

–          Sau khi xác nhận vào sổ bảo hành, photo 2 bản và gửi lại cho Đại lý để được lưu trữ thông tin (01 bản lưu tại công ty, 01 gửi cho đại lý (nếu có))

3/ Bước 3: Khi xảy ra sự cố kỹ thuật

Đối với Khách hàng

–          Căn cứ vào danh sách các trạm dịch vụ ủy quyền của tổng đại lý phân phối, liên hệ ngay với trạm dịch vụ gần nhất khi xe gặp vấn đề để được tư vấn giải quyết tình huống.

–          Đưa xe đến trạm bảo hành gần nhất để được hướng dẫn chế độ áp dụng bảo hành theo quy định.

–          Tuyệt đối không được tự ý tháo rời và sữa chửa (vì đây là quyền lợi của khách hàng.)

–          Xuất trình sổ chứng nhận bảo hành do đại lý cấp cho trạm dịch vụ ủy quyền để được bảo hành.

–          Nếu trong quá trình xe được bảo trì bảo dưỡng mà trạm dịch vụ gây khó dễ, bất hợp tác hoặc gây sai phạm, mọi ý kiến đóng góp phàn nàn xin gọi hoặc gửi về tổng đại lý phân phối để được tư vấn giải quyết, khắc phục vấn đề, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

  BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ
Sau khi đưa xe vào khai thác sử dụng tại các thời điểm hành trình đi được 1.000 km, 5.000 km và 10.000 km đầu tiên, Quý khách cần thiết phải mang xe đến trạm dịch vụ của chúng tôi để được kiểm tra và bảo dưỡng.
Trong những lần kiểm tra bảo dưỡng trên Quý khách được miễn chi phí tiền công.
Ngoài ra Quý khách vui lòng thanh toán tiền các vật tư cho công việc bảo dưỡng như :
– Nhớt động cơ
– Lọc nhớt động cơ
– Lọc nhiên liệu
– Lọc gió .v.v..
Những vật tư kể trên phục vụ cho công tác bảo dưỡng  theo định kỳ được nhà sản xuất khuyến cáo cần được thực hiện để xe của Quý khách hoạt động luôn được tốt, bền và hiệu quả hơn .

CÔNG VIỆC KIỂM TRA HẰNG NGÀY

  • Mức nhiên liệu, tình trạng, sự rò rỉ: Chất giải nhiệt động cơ, dầu động cơ, dầu hộp số, dầu trợ lực phanh, bơm dầu trợ lực lái, dầu ly hợp (dùng cho hệ thống thủy lực)
  • Lốp xe: Kiểm tra áp suất lốp, độ mòn hoặc hỏng hóc.
  • Thiết bị hoạt động: Hệ thống đèn, kèn, phanh dừng, hệ thống lái, bàn đạp ly hợp, bàn đạp phanh.
  • Hệ lưu dẫn: Kiểm tra bộ phận tách nước và ống dẫn lưu nếu cần thiết.

KIỂM TRA ĐỊNH KỲ:  1.000KM, 5.000KM, 10.000KM, 20.000KM, 30.000KM, 40.000KM, 50.000KM, 60.000KM, 70.000KM, 80.000KM, 90.000KM, 100.000KM.

PHỤ TÙNG HYUNDAI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay mới của khách hàng, đại lý Nam Phát cung cấp các mặt hàng phụ tùng Hyundai chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo. Phụ tùng được cung cấp nhanh chóng phục vụ nhu cầu sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng cho khách hàng.

 

Xem thêm hệ thống đại lý của Hyundai trên toàn quốc tại đây.

Ẩn[X]

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Phòng
 Kinh Doanh

0967.761.417

093.405.8405